ข่าวสารและกิจกรรม

12 กันยายน 2560

“เจ.เค.จี. มอเตอร์ส” มั่นใจ รถยนต์ทาทา

บริษัท เจ.เค.จี. มอเตอร์ส จำกัด ศูนย์จำหน่าย และบริการรถยนต์ทาทา มอเตอร์สในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ให้ความไว้วางใจรถเพื่อการพาณิชย์ของทาทา มอเตอร์ส และเข้าร่วมเป็นผู้จำหน่าย โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในหาดใหญ่ โดยเฉพาะลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก หรือ SMEs ที่ได้ซื้อรถ ทาทา ซูเปอร์เอซ มินท์ ซึ่งเป็นรถบรรทุกขนาดเล็ก เพื่อนำไปดัดแปลงเป็นรถสองแถว เพราะมีขนาดกระบะที่กว้าง ยาว สามารถรับส่งผู้โดยสารได้เป็นจำนวนมาก ให้ความสะดวกสบาย และมีความแข็งแรง ทนทาน

คุณวิสุทธิ์ วิบูลย์พันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.เค.จี. มอเตอร์ส จำกัด และประธานกรรมการบริหารเครือจักรกลกรุ๊ป กล่าวถึงการนำรถเพื่อการพาณิชย์ทาทา มอเตอร์ส มาเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจว่า “รถยนต์ของทาทา มอเตอร์สประหยัดน้ำมัน และมีการออกแบบที่ลงตัว สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังมีคุณภาพ แข็งแรง ดูแลรักษาง่าย คุ้มค่าคุ้มราคา มีให้เลือกใช้งานทั้งรถปิคอัพ รถบรรทุกขนาดเล็ก และรถบรรทุกขนาดกลาง (รถ 6 ล้อ) และรถบรรทุกขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ โดยมีลูกค้าหลากหลายประเภท ทั้งลูกค้าโลจิสติกส์ ลูกค้าที่นำรถกระบะทาทาไปบรรทุกวัสดุก่อสร้าง บรรทุกเฟอร์นิเจอร์ หรือบรรทุกผลไม้ เป็นต้น และโดยเฉพาะ ทาทา ซูเปอร์เอซ มินท์ รถบรรทุกขนาดเล็กที่มีลูกค้านำไปดัดแปลงเป็นรถสองแถวสำหรับบริการประชาชน เพราะหาดใหญ่เป็นอำเภอที่มีความต้องการใช้รถสองแถวเป็นจำนวนมาก และคาดว่าจะมีลูกค้า SMEs เพิ่มขึ้นอีกในอนาคต”

นอกจากนี้คุณวิสุทธิ์ยังกล่าวเสริมในเรื่องการดำเนินธุรกิจว่า แนวทางที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จนั้น คือให้ทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด แล้วพัฒนาให้ดีขึ้น กล้าเผชิญกับปัญหา กล้าตัดสินใจ และยอมรับในการเปลี่ยนแปลง และทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจของ ทาทา มอเตอร์ส ที่พยายามเข้าใจ และเข้าถึง ความต้องการของลูกค้าคนไทย และตอบสนองต่อแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในประเทศไทย พร้อมดูแลลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง และยั่งยืน ดังนั้นเมื่อทาทา มอเตอร์ส และผู้จำหน่ายร่วมแรงร่วมใจกัน จะนำพาบริษัททั้งสองไปสู่การเจริญเติบโตที่มากขึ้นในอนาคต

ทั้งนี้ บริษัท เจ.เค.จี. มอเตอร์ส จำกัด ศูนย์จำหน่าย และบริการรถยนต์ทาทาในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เข้าร่วมเป็นผู้จำหน่ายรถทาทาเมื่อปี 2559 โดยเป็นบริษัทใน “เครือจักรกลกรุ๊ป” ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2534 และเริ่มจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์เล็ก รถไถเดินตาม อุปกรณ์นากุ้ง อุปกรณ์การเกษตร และอุปกรณ์ก่อสร้าง โดยปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 5,000 ราย

 

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ